• HÀNH TRÌNH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN BÀ CON NGHÈO HUYỆN THỚI LAI, CẦN THƠ

  HÀNH TRÌNH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

  Ngày 4/2 vừa qua, Havina đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa trong hành trình “Trao gửi yêu thương”, cùng các nhà hảo tâm mang yêu thương đến bà con nghèo ở hai xã Thới Thạnh và Tân Thạnh, Cần Thơ.

  Đoàn chuyển quà lên ghe di chuyển vào trong cho bà con

  100 phần quà đã được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã. Cầu “Viện Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long” do các nhà hảo tâm tài trợ cũng được khánh thành vào trưa ngày 4/2. Các nhà tài trợ còn trao tặng 10 phần quà cho đội thi công cầu và 10 phần quà cho người dân có công phụ trợ ngay điểm xây cầu.

  Mọi người rất vui khi nhận được quà

  Cầu “Viện Lúa Đồng Bằng sông Cửu Long” được xây dựng bằng bê tông kiên cố, mặt cầu rộng 3m, dài 36m, tải trọng 8 tấn được xây dựng qua trục lộ giao thông chính, huyết mạch giao thương hàng hóa chính của huyện Thới Lai.

  Khánh thành cầu

  Khu vực này trước đây có 1 cây cầu gỗ đã xuống cấp, rất nguy hiểm cho người dân khi qua lại . Phần lớn người dân phải chuyển sang đi bằng ghe xuồng cho an toàn hơn. Sau gần 3 tháng thi công, cây cầu được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

  Havina vinh dự được đồng hành cùng các nhà hảo tâm trong hành trình ý nghĩa này

  Tranh thêu tay Huế rất vinh dự được đồng hành cùng Chi Hội Huỳnh Mai và Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hùng Vương trong hành trình ý nghĩa này.

  Thới Thạnh và Tân Thạnh, huyện Thới Lai, Cần Thơ sẽ có một cái Tết ấm áp và trọn vẹn. Và còn thêm rất nhiều cái Tết vẹn tròn, ấm áp khác…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *