Về Chúng Tôi

Chào bạn,

Tôi tên Trần Thị Như Ý – CEO – đồng sáng lập thương hiệu tranh thêu tay truyền thống Havina

Tôi sinh ra tại thành phố Huế êm đềm, thơ mộng – nơi mà  nghề thêu tranh thêu nổi tiếng tinh xảo, tay nghề phát triển bậc cao. Tuy nhiên, ngày nay với nhiều yếu tố bất lợi tác động bao gồm cả khách quan lẫn chủ quan đã dần bóp chết nghề thêu tay truyền thống. Với tình yêu quê hương, tình yêu nghề đã làm cho tôi luôn khát khao khôi phục và phát triển nghề thêu truyền thống xứ Huế.

Dẫu biết rằng thật khó khăn và gian khổ, nhưng tôi cương quyết và kiên trì theo đuổi ước mơ ấy của mình. Để làm được điều này ngoài tâm huyết, sự cố gắng làm việc của tôi còn có sự hậu thuẩn mạnh mẽ, sự đồng lòng, đồng cam cộng khổ của hệ thống nhân sự trong công ty. Sự doàn kết và quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên chính là sức mạnh cũng là một tài sản lớn nhất mà Havina có được.

 

Với tinh thần cho đi và sẵn sàng đón nhận, chúng tôi luôn mong muốn lắn nghe tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng để ngày càng được gần khách hàng hơn. Chúng tôi  luôn trăn trở, suy nghĩ để làm sao cho tranh thêu Havina ngày càng hoàn thiện, ngày càng được tin yêu và phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Chúng tôi luôn cải tiến quy trình sản xuất, quy trình tạo, quy trình tư vấn, thiết kế tranh thêu sao cho thật cụ thể, rõ ràng để một người chưa bao giờ đặt mua tranh thêu,chưa bao giờ dùng sản phẩm này có thể hiểu rõ và yên tâm đặt thêu nhất. Còn với những khách hàng đã từng mua, đã rõ về tranh thêu thì luôn lựa chọn chúng tôi vì đây là cơ sở sản xuất chất lượng, đáng tin cậy nhất.

Trên nền tảng đó hệ thống nhân sự của tranh thêu Havina được tạo nên và ngày càng phát triển mạnh. Nay tôi xin giới thiệu đến quý khách hệ thống nhân sự trong công ty tôi:

  1. NGUYỄN TRÍ ĐẠT – TỔNG GIÁM ĐỐC

 

NGUYỄN TRÍ ĐẠT – TỔNG GIÁM ĐỐC

Là người đồng sáng lập công ty CP Tranh Thêu Tay Huế với thương hiệu Havina. Anh cũng sinh ra tại Huế nên tình yêu quê hương tình yêu nghề như thấm vào máu anh từ nhỏ.

  1. TRẦN THỊ NHƯ Ý – CEO –  Đồng sáng lập

  1. ĐẶNG ÁI KIỀU – Giám đốc tài chính

Đặng Ái Kiều – Giám Đốc tài chính TRẦN QUANG PHÚC – Giám đốc Sản Xuất

4. TRẦN QUANG PHÚC: Trưởng phòng Sản Xuất

  1. TRẦN VĨNH LỢI  – Trường Phòng kĩ Thuật
  2. PHẠM TRƯỜNG – Trưởng Phòng Designer 
  3. Đội ngũ thợ thêu:
    Với hơn 50 thợ thêu lành nghề đã được đào tạo và huấn luyện chuẩn, chúng tôi thực hiện được tất cả những tranh thêu theo yêu cầu của quý khách.

THO-THEU-1

 


THO-THEU-2

 

 

THO-THEU-6

 

THO-THEU-7

 

THO-THEU-8

 

THO-THEU-12

 

THO-THEU-13

tho-theu-14

tho-theu-15

tho-theu-16

tho-theu-17

 

 

 

 

TRẦN THỊ NHƯ Ý

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *