• Gia chủ tuổi Sửu và những bức tranh thêu phong thủy cực kì phù hợp

  Gia chủ tuổi Sửu và những bức tranh thêu phong cảnh cực kì phù hợp

  Người tuổi Sửu khi sinh ra vốn cần cù, chăm chỉ, thẳng thắn, khuôn mẫu, có chí khí và được nhiều người nể trọng. Việc tìm một bức tranh thêu phong thủy phù hợp cho gia chủ tuổi Sửu không quá khó khăn như bạn vẫn tưởng. Tuổi Sửu vốn gần gũi với cảnh thiên nhiên, ruộng đồng, vì vậy, một bức tranh thêu phong cảnh sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn dành ho gia chủ tuổi này.

  Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ tuổi Sửu

  Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên có màu sắc rất tươi mới, khung cảnh bức tranh cũng rất bình dị và dễ chịu. Cảnh sắc trong bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên qua bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân Huế sẽ trở nên hài hòa, tinh tế và vô cùng sắc sảo, lôi cuốn.

  Có thể nói, ở bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên có sự giao thoa giữa mây trời, sông nước và núi non, sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa và hoàn mỹ. Phong cảnh thiên nhiên luôn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn. Chúng ta vẫn hay có xu hướng tìm đến thiên nhiên để giải tỏa những mệt mỏi, áp lực. Chính vì vậy, một bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên chắc chắn sẽ mang lại một không gian và cảm giác rất khác cho gia chủ tuổi Sửu.

  Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên hội tụ đầy đủ những yếu tố của tự nhiên, từ mây trời, cây cỏ, hoa lá, núi non đến sông suối…Điểm nhấn của tranh thêu phong cảnh thiên nhiên đó là màu sắc rất tươi sáng và hút mắt. Hơn nữa, đường nét mềm mại, uyển chuyển trong từng đường kim, mũi chỉ chính là yếu tố then chốt tạo nên cái hồn cho bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên.

  Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Sửu cũng có thể lựa chọn một bức tranh thêu sơn thủy hữu tình, tranh thêu làng quê, … để có thể đem về nhiều may mắn, tài lộc cho mình.

  Sơn thủy hữu tình – Tranh thêu phong thủy dành cho gia chủ tuổi Sửu

  Tranh thêu sơn thủy hữu tình ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa dành cho gia chủ tuồi sửu.

  Nước cũng giống như người quân tử. Nước cho mọi người mà không có gì tư lợi về mình. Như vậy là đức. Nước đi đến đâu thì mang sự sống đến đó, như vậy là nhân. Nước luôn chảy xuống chỗ thấp theo đúng đạo lý, như vậy là nghĩa. Nước ở trên cao trăm trượng, lao xuống khe mà không ngần ngại gì, như vậy là dũng.

  Chỗ cạn thì nước rất hiền hòa, chỗ sâu thì đố ai lường được, như vậy là trí. Nước chịu nhận cả cái xấu, như vậy là bao dung, cái gì không sạch mà vào nước cũng trở thành sạch. Như vậy là làm cho mọi cái trở thành thiện. Khi nước đứng yên thì bằng phẳng, đó là chính. Vì vậy người quân tử thấy nước ở sông lớn thì thích ngắm nhìn để tu dưỡng tính tình.

  Núi thì cao, trên núi có cây cỏ sinh sôi, chim muông nảy nở, tạo thêm nhiều của cải cung cấp cho bốn phương. Mây gió tạo ra ở đó để trời đất giao thoa, âm dương hòa hợp, muôn vật nhờ đó mà thành, trăm họ nhờ đó mà có cái ăn. Vì vậy, người quân tử thích ngắm núi để tâm hồn khoáng đạt. Tranh thêu sơn thủy hữu tình là bức tranh thêu phong thủy rất cần thiết cho gia chủ tuổi Sửu.

  Tranh thêu phong cảnh làng quê – gợi ý tranh thêu phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu

  Nói về tranh thêu phong cảnh làng quê, bức tranh mô tả khung cảnh bình dị đặc trưng của làng quê Việt Nam với hình ảnh lũy tre, con đò, mái nhà tranh vô cùng quen thuộc. Bức tranh sẽ mang đến cho người tuổi Sửu rất nhiều may mắn và phát đạt.

  Tranh thêu phong cảnh làng quê là một dòng tranh rất được ưa chuộng hiện nay. Bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh làng quê vừa hài hòa, vừa vô cùng tinh tế.

  Nếu gia chủ tuổi sửu chưa tìm được một bức tranh thêu phong thủy ưng ý thì tranh thêu làng quê sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho họ.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu phong thủy cho người tuổi Sửu

  Video về tranh thêu phong thủy cho người tuổi Sửu

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *