• Chị Hương (Cầu Giấy – Hà Nội) đặt mua 2 bức tranh thêu tặng đối tác

  Chị Hương (Cầu Giấy – Hà Nội) đặt mua 2 bức tranh thêu tặng đối tác

  Chị Hương ở quận Cầu Giấy, Hà Nội liên hệ với chúng tôi để đặt thêu 2 bức tranh, 1 bức tranh thêu giê lúatranh thêu cành đào hồ gươm ms 448 để làm quà tặng cho đối tác nước ngoài của chị.

  Tranh thêu phong cảnh Cành đào Hồ Gươm mà chị Hương đặt thêu

  Tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm mô tả khung cảnh đặc trưng của Thủ đô cổ kính với hình ảnh Hồ Gươm và cành đào đang khoe sắc thắm, rực rỡ cả một góc trời.

  Bức tranh trong quá trình hoàn thiện

  Màu sắc của bức tranh rất thu hút và bắt mắt. Bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh vừa hài hòa, uyển chuyển vừa vô cùng tinh tế.

  Giê lúa hay còn gọi là vê lúa, là thao tác làm sạch bụi bẩn của lúa sau thu hoạch, giê lúa được sử dụng rất phổ biến ở các vùng nông thôn.

  Tranh thêu giê lúa

  Tranh thêu giê lúa được thêu trên nền đen rất nổi bật. Hình ảnh cô thôn nữ với nón lá, chiếc áo bà ba vô cùng quen thuộc. Khoảnh khắc cô gái giê những hạt lúa đã được các nghệ nhân thể hiện rất nghệ thuật và cuốn hút.

  Quá trình hoàn thiện bức tranh

  Sau khi hoàn thiện cả 2 bức tranh thêu, chúng tôi đóng gói cẩn thận và trao đến tận tay chị Hương ở Hà Nội. Khi nhận được bức tranh, chị Hương rất hài lòng về chất lượng tranh, chị còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế – HAVINA đến bạn bè và người thân của mình.

  Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Hương, đây là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu phong cảnh của Tranh thêu tay Huế

  Video về tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *