• Chị Hồng Thủy tiếp tục tin tưởng và ủng hộ Tranh thêu tay Huế với bức tranh thêu phong cảnh làng quê ms 420

  Chị Hồng Thủy tiếp tục tin tưởng và ủng hộ Tranh thêu tay Huế với bức tranh thêu phong cảnh làng quê ms 420

  Chị Hồng Thủy, 1 trong những khách thân thiết của Tranh thêu tay Huế tiếp tục liên hệ với chúng tôi để đặt mua bức tranh thêu phong cảnh làng quê ms 420. Lần trước, chị Thủy cũng đặt thêu mẫu tranh tương tự. Quá hài lòng về chất lượng sản phẩm, chị tiếp tục đặt thêu tranh để làm quà tặng cho gia đình bạn trai.

  tranh-theu-phong-canh-lang-que-0420

  Tranh thêu phong cảnh làng quê ms 420 mô tả khung cảnh bình dị đặc trưng của làng quê Việt Nam với hình ảnh lũy tre, cây đa, bến nước và ruộng lúa vô cùng quen thuộc. Bức tranh sẽ mang đến những cảm xúc rất bình dị vô cùng thân thương cho người thưởng thức.

  Tranh thêu phong cảnh làng quê là một dòng tranh rất được ưa chuộng hiện nay. Bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh làng quê vừa hài hòa, vừa vô cùng tinh tế.

  Tranh thêu phong cảnh làng quê hội tụ đầy đủ những yếu tố của tự nhiên, từ mây trời, cây cỏ, hoa lá sông suối…Đường nét mềm mại, uyển chuyển trong từng đường kim, mũi chỉ chính là yếu tố then chốt tạo nên “cái hồn” cho bức tranh thêu phong cảnh làng quê.

  Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Hồng Thủy, đây là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

  >> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

  Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *