• Bật mí nhiều bất ngờ về tranh thêu chân dung

  Bật mí nhiều bất ngờ về tranh thêu chân dung

  Chúng ta thường nghe nhiều về tranh chân dung. Nhưng có bao giờ bạn nghe đến tranh thêu chân dung chưa? Bật mí cho bạn biết nhé, tranh thêu chân dung tinh tế, tỉ mỉ và sắc sảo không thua kém gì một bức tranh vẽ chân dung thông thường đâu.

  Chưa kể, tranh thêu chân dung còn vô cùng mới lạ và độc đáo nữa chứ! Bạn có cảm thấy hứng thú với dòng tranh thêu độc và lạ này không nào? Hãy để tranh thêu tay Huế giúp bạn vén bức màn bí mật về tranh thêu chân dung nhé!

  Thêu một bức tranh đã khó, thêu tranh chân dung còn khó hơn gấp nhiều lần. Một bức tranh thêu chân dung muốn đẹp phải chân thực, sống động y như bản chính, chưa kể, bức tranh còn phải khéo léo toát lên được “cái hồn” của nhân vật.

  Tranh thêu chân dung đòi hòi kĩ thuật và trình độ rất cao. Phải là những nghệ nhân nhiều năm trong nghề, dày dặn kinh nghiệm mới có thể thêu được dòng tranh đẳng cấp như thế này. Từng đường kim, mũi chỉ của bức tranh thêu chân dung phải thật mềm mại và uyển chuyển, để có thể lột tả hết đường nét và thần thái của nhận vật. Nếu không, bức tranh thêu ra sẽ thô và không đẹp.

  Trước hết, một bức tranh thêu chân dung rất lạ. Sở hữu một bức tranh thêu chân dung, bạn không phải sợ bức tranh của mình sẽ đụng hàng với bất kì sản phẩm nào. Tất cả mọi người xung quanh sẽ phải trầm trồ và thốt lên vì bức tranh quá độc của bạn. Sử dụng tranh thêu chân dung để tặng làm quà thì phải nói là tuyệt cú mèo, người được tặng bức tranh ấy chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

  Bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước tranh theo nhu cầu và sở thích của mình, nhưng thông thường, tranh thêu chân dung khổ đứng với kích thước nhỏ và vừa sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Tùy theo sở thích của mình, bạn cũng có thể đặt thêu tranh chân dung bán thân hay toàn thân. Người nghệ nhân có thể hoàn thiện bức tranh một cách “xuất thần” dựa theo mẫu sẵn có của bạn.

  Bạn không cần phải băn khoăn về chất lượng của một bức tranh thêu chân dung. Dưới bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế, đảm bảo bức tranh thêu chân dung của bạn không chỉ đẹp, tinh tế mà còn vô cùng sắc sảo và có hồn.

  Tranh thêu tay Huế – HAVINA cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Nếu bạn có hứng thú với dòng tranh thêu chân dung “đẹp – độc – lạ” như thế này, chúng tôi cam đoan sẽ là 1 địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu một tác phẩm tranh thêu chân dung chất lượng và ưng ý, thương hiệu và uy tín của tranh thêu tay Huế – HAVINA đã được khách hàng tin tưởng và công nhận trong suốt những năm qua.

  >> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

  Xem thêm video về tranh thêu chân dung

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email: info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.TranhTheuTayHue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *