• Bật mí món quà mà chú Trung cất công tìm mua để làm quà tặng bạn

  Bật mí món quà mà chú Trung cất công tìm mua để làm quà tặng bạn

  Chú Trung đến với Tranh thêu tay Huế với mong muốn tìm một món quà thật ý nghĩa dành tặng người bạn của chú. Hiểu được mong muốn ấy, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để giúp chú tìm được cho mình món quà ưng ý nhất.

  Món quà mà chú Trung dành tặng bạn

  Món quà chú Trung lựa chọn là bức tranh thêu chữ Phúc của Tranh thêu tay Huế. Bức tranh có kích thước vừa phải, rất thích hợp để tặng làm quà. Màu sắc và thiết kế của tranh cũng rất cuốn hút, bắt mắt.

  Phúc là phúc đức, hạnh phúc, diễm phúc, chúng ta vẫn hay nghe “nhà có phúc” hay “phúc đức ba đời”, mọi người đều nói đến chữ Phúc với tất cả những điều may mắn nhất, tốt lành nhất. Tranh thêu chữ Phúc được tin tưởng sẽ mang đến mọi điều suôn sẻ, hạnh phúc cho chủ sở hữu.

  Bức tranh trong giai đọan hoàn thiện

  Điểm nổi bật của tranh là hình ảnh cành đào đang khoe sắc thắm. Trên nền vải đen tuyền, sắc hồng sặc sỡ của đào và sắc vàng thư pháp chữ Phúc đã mang đến cho bức tranh thêu chữ Phúc một nét hấp dẫn đặc biệt.

  Tranh thêu chữ Phúc thích hợp để treo ở nhiều không gian của ngôi nhà. Chúng tôi giúp chú Trung gói bức tranh thành một món quà hoàn chỉnh. Tất cả nỗ lực và tâm huyết của chúng tôi đã mang đến cho chú sự hài lòng nhất định.

  Đây thực sự là món quà tuyệt vời mà chú Trung dành tặng cho người bạn của mình. Chúng tôi rất vui và vinh dự khi được đồng hành để cùng chú, và mang đến cho người bạn của chú một món quà vẹn tròn ý nghĩa.

  >> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

  Xem thêm video về tranh thêu chữ Phúc

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *