• Bật mí bức tranh “tuyệt tác” về loài hoa gây nghiện

  Bật mí bức tranh “tuyệt tác” về loài hoa gây nghiện

  Colico là một loài hoa có xuất xứ từ châu Âu. Với sắc đỏ nồng nàn, quyến rũ, tranh thêu hoa colico đã làm say đắm biết bao trái tim của những người yêu hoa.

  Không phải ngẫu nhiên mà Colico được mệnh danh là loài hoa “gây nghiện”, cũng không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng ưu ái cho sự xuất hiện của loài hoa này trong ngôi nhà của họ.

  Nhiều người nói hoa Colico nhìn đẹp nhưng không có ý nghĩa, nhưng chẳng phải “đích đến” cuối cùng của mọi hành trình trong cuộc sống đều hướng đến CHÂN, THIỆN, MĨ – đều là cái đẹp hay sao ?

  Bạn thử tưởng tượng xem, mảng tường quá quen thuộc và nhàm chán thường ngày bỗng có sự xuất hiện của một bức tranh thêu hoa Colico – đỏ rực, ấm cúng, tinh tế và sang trọng. Ngôi nhà của bạn sẽ sang trọng và lộng lẫy biết bao nhiêu!

  Tranh thêu hoa Colico thể hiện tay nghề vượt bậc của những nghệ nhân Huế. Những cánh hoa lớn bé với biên độ màu khác nhau được các nghệ nhân Huế thể hiện một cách rất tinh tế và cuốn hút. Từng đường nét thêu tay đều rất tỉ mỉ, tinh tế và có hồn.

  Điểm vượt trội của tranh thêu tay nằm ở nghệ thuật pha màu. Cùng một màu đỏ nhưng chỗ đậm, chỗ nhạt, chỗ sáng, chỗ tối trông rất đẹp mắt. Nhờ vậy mà bức tranh trở nên sắc sảo và có chiều sâu hơn rất nhiều.

  Nhiều khách hàng chọn mua tranh thêu hoa Colico để trang hoàng cho không gian phòng khách. Họ tin rằng bức tranh sẽ mang lại sự sang trọng, lộng lẫy nhất định cho ngôi nhà.

  Có thể nói, tranh thêu hoa Colico là một bức tranh nhìn rất “Tây”. Vì vốn dĩ, xuất xứ của Colico là từ phương Tây, nên bức tranh mang một hơi hướng rất hiện đại và khác biệt.

  Một bức tranh thêu Colico sẽ là nhân tố bí ẩn tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho ngôi nhà của bạn.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu hoa Colico

  Video về tranh thêu hoa Colico

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *