• Anh Yoshiaki Hamai đến từ Nhật Bản đặt mua tranh thêu hoa lan

  Anh Yoshiaki Hamai đến từ Nhật Bản đặt mua tranh thêu hoa lan

  Anh Yoshiaki Hamai đến từ Nhật Bản đã đến phòng tranh của Tranh thêu tay Huế và chọn mua bức tranh thêu hoa lan của công ty chúng tôi. Bức tranh được thêu trên nền đen rất nổi bật, màu sắc của hoa lan cũng rất nền nã và nhã nhặn.

  Bức tranh mà anh Yoshiaki Hamai chọn mua

  Tranh thêu hoa lan chứa đựng giá trị nghệ thuật và thẩm mĩ cao, hình ảnh hoa lan còn mang lại rất nhiều ý nghĩa, nhất là trong phong thủy.

  Vẻ đẹp của lan nhẹ nhàng và tinh tế, không sặc sỡ nhưng vô cùng cuốn hút. Trong phong thủy, hình ảnh hoa lan tượng trưng cho sự đủ đầy, vững chãi, gắn kết và bền chặt.

  Quá trình hoàn thiện bức tranh

  Vẻ đẹp của hoa lan được coi là nét đẹp cổ điển đại diện cho sự sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, hoa lan còn có khả năng thu hút nguồn năng lượng như tiền tài, may mắn và sắc đẹp.

  Tranh thêu hoa lan phù hợp với tuýp người tình cảm, sống nội tâm. Bức tranh tạo cảm giác cân bằng và mang lại nguồn năng lượng mới mẻ giúp cuộc sống của bạn trở nên tươi tắn, trẻ trung hơn.

  Khi nhận được tranh, anh Yoshiaki Hamai đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

  Tranh thêu tay Huế rất cám ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi, chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu hoa lan

  Video về tranh thêu hoa lan

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *