• Anh Hoàng mua tranh thêu Tri ân làm quà tặng thầy giáo

  Anh Hoàng mua tranh thêu Tri ân làm quà tặng thầy giáo

  Anh Hoàng đến từ trường doanh nhân PTI đã liên hệ với Tranh thêu tay Huế và đặt mua bức tranh thêu Tri ân làm quà tặng thầy giảng viên tại trường nhân dịp kết thúc khóa học. Món quà được chúng tôi hoàn thiện, đóng gói cẩn thận và chuyển đến tận tay anh ở trường. Khi nhận được tranh, anh Hoàng rất ưng ý về chất lượng sản phẩm.

  Món quà ý nghĩa của anh Hoàng

  Điểm nhấn của bức tranh thêu Tri ân là dòng chữ Tri ân được thêu khá to và sắc nét. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ dòng chữ này được vẽ nên từ nét bút thư pháp mềm mại của một bàn tay tài hoa nào đó. Sự điêu luyện và tài tình của các nghệ nhân Huế đã tạo nên những nét chữ vô cùng sắc sảo và tinh tế.

  “Tạ ơn thầy dẫn con vào rừng tri thức
  Cảm nghĩa cô dắt con đến biển yêu thương”

  Suốt những năm tháng của cuộc đời mình, những người thầy, người cô luôn tận tụy chèo lái con đò tri thức, đưa những lữ khách sang sông và cập đến bến bờ hạnh phúc.

  Trong bức tranh thêu Tri ân còn có sự hiện diện của lũy tre và con đò, những hình ảnh rất mộc mạc, thân thương nhưng chứa chan biết bao tình cảm.

  Cả lớp chụp hình lưu niệm cùng món quà ý nghĩa

  Nhờ công ơn dạy dỗ của thầy cô, những cánh chim non nớt cũng trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn. Kiến thức mà thầy cô truyền thụ chính là bước đệm vững chắc để những cánh chim ấy dạn dĩ bước vào đời.

  Tranh thêu Tri ân là món quà ý nghĩa mà những thế hệ người trò, người con dành tặng cho người cha, người mẹ thứ hai của mình.
  Thầy của anh Hoàng chắc chắn sẽ rất bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà ý nghĩa này.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu Tri ân

  Video về tranh thêu Tri ân

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *