• Anh Cường đặt mua tác phẩm tranh thêu nón lá giỏ hoa sen ms 2340

  Anh Cường đặt mua tác phẩm tranh thêu nón lá giỏ hoa sen ms 2340

  Anh Cường đến từ trường Đại học Cảnh Sát Nhân Dân TPHCM liên hệ với công ty chúng tôi và chọn mua tác phẩm tranh thêu nón lá giỏ hoa sen ms 2340 để làm quà tặng. Bức tranh được thêu theo yêu cầu của anh về kích thước, màu sắc và bố cục.

  Tranh thêu nón lá giỏ hoa sen ms 2340

  Nón lá và sen gắn bó rất mật thiết với đời sống văn hóa tinh thần của người Việt. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài với chiếc nón lá trông nền nã, thướt tha vô cùng.

  Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, nét cuốn hút đặc trưng của phụ nữ Việt Nam. Hương sắc của sen không phô trương, cầu kì, nhưng mang nét quyến rũ vô cùng đặc biệt. Sen còn là biểu tượng cho sự vươn lên mạnh mẽ và cảm giác thanh tịnh trong tâm hồn. Như câu nói, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, dù dưới chân lấm lem bùn đất, sen vẫn nỗ lực, vươn mình nở rộ và mang lại hương sắc cho đời.

  Quá trình hoàn thiện bức tranh

  Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài với chiếc nón lá trông nền nã, thướt tha vô cùng. Ai đến Việt Nam cũng đều yêu quý chiếc nón lá, như cách họ yêu quý nét đẹp chân phương của người Việt.

  Sau khi bức tranh hoàn thiện, chúng tôi đóng gói cẩn thận và trao đến tận tay anh Cường. Khi nhận được bức tranh, anh Cường rất ưng ý về chất lượng sản phẩm.

  Bức tranh thêu nón lá giỏ hoa sen ms 2340 sẽ là một món quà rất ý nghĩa mà anh Cường dành tặng cho người thân của mình. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu hoa sen

  Video về tranh thêu hoa sen

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *