• HAVINA GIAO TRANH THÊU CHÂN DUNG ĐẾN ANH HÙNG Ở QUẬN 10, TPHCM

  Những dịp đặc biệt người ta thường dành tặng quà cho nhau bằng những bức tranh thêu truyền thống để thể hiện tình cảm của mình. Đặc biệt nhất trong tranh thêu truyền thống đó là tranh thêu chân dung. Tại sao Tranh thêu chân dung là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè ???

  tranh-theu-chan-dung-01

  Tranh thêu chân dung khách hàng đường Ngô Gia Tự, Quận 10, TP.HCM

  Ưu điểm của tranh thêu chân dung là nó thể hiện được cái hồn trong bức tranh, cho chúng ta và cả người nhận quà một cảm giác như người thật chứ không phải được thêu lên từ những sợi chỉ mền mại.

  Thêm một cái nữa đó chính là món quà bất ngờ đến người chúng ta muốn tặng, vì trước giờ chưa có một ai tặng quà mà lại tặng tranh thêu chân dung cả, cũng vì sự khác biết đó nó sẽ là chất kết dính để mối quan hệ cũng như tình cảm giữa các bên càng thêm bền chặt, sâu sắc.

  tranh-theu-chan-dung-05

  Lên mẫu tác phẩm tranh thêu chân dung

  Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc tặng cha mẹ của mình một bức tranh thêu chân dung chưa? Nếu chưa thì lý do gì khiến bạn chưa tặng món quà quý giá và tuyệt vời này cho sinh nhật của ba mẹ mình nhỉ?

  Nói đến công lao trời biển của cha mẹ thì khó có thể nào đong đếm hết được. Mỗi người chúng ta khi khôn lớn, lập gia đình sinh con đẻ cái thì mới thấu hiểu hết bao nỗi nhọc nhằn của cha mẹ đã phải trải qua để ta có ngày hôm nay! Bởi vậy mà thi ca đã có câu:

  “Công cha như núi thái sơn

  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

  Một lòng thờ mẹ kính cha

  Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con”

  Hay như là:

  “Công cha nghĩa mẹ cao vời

  Nhọc nhằn chẳng quản, suốt đời vì ta

  Nên người con phải xót xa

  Đáp đền nghĩa nặng như là trời cao

  Đội ơn chín chữ cù lao

  Sinh thành kể mấy non cao cho vừa”

  tranh-theu-chan-dung-07

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chân dung của ba anh Hùng

  Đạo hiếu thời nay đã khác thời xưa nhiều, tuy nhiên điều đáng nói ở đây là nhiều người đã gần như bị cuộc sống cuốn mất hút, họ đã quên đi đạo hiếu với nghĩa sinh thành. Nên ai ơi hãy đừng quên đi đạo nghĩa hiếu kính với bậc sinh thành, đừng bao giờ làm buồn lòng hay khiến cha mẹ phải lo lắng.

  Trong kinh phật có dạy rằng tội lỗi lớn nhất của đời người dó là BẤT HIẾU. Vậy nên ca dao cũng đã có những câu chê trách và răng dạy về thói ích kỉ, suy nghĩ hạn hẹp làm buồn lòng cha mẹ như:

  “Mẹ anh lội bụi lội bờ

  Sao anh áo lụa quần tơ ngày ngày

  Mẹ anh bụng đói thân gầy

  Sao anh vui thú mâm đầy cổ cao!”

  Hay như câu :

  “Cha mẹ nuôi con lai láng

  Con nuôi cha mẹ tính tháng kể ngày”

  tranh-theu-chan-dung-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chân dung của ba anh Hùng

  Công ơn cha mẹ là trời biển, dù có làm gì cũng không thể đến đáp. Rất may mắn và thật là vui vì những ai đang đọc bài này đều là những người thật hiếu thảo với cha mẹ. Tuy nhiên có một vấn đề mà đa phần chúng ta đang gặp phải là cha mẹ đã già, lớn tuổi. Mà đa phần những người khi đã lớn tuổi họ không thích những món quà nào quá lèo loẹt, phô trương…cũng chính vì điều này mà làm cho chúng ta khó khăn khi muốn lựa chọn cho cha mẹ mình những món quà để tặng cho cha mẹ trong những dịp đặc biệt.

  tranh-theu-chan-dung-06

  Tác phẩm tranh thêu chân dung của ba anh Hùng sắp hoàn thành

  Có người họ tặng cha mẹ những chuyến đi du lịch nghĩ dưỡng, cũng có người tặng cha mẹ những thứ cao lương mỹ vị những tôi tin chắc một điều bạn chưa bao giờ tặng tranh thêu chân dung của cha mẹ cho chính cha mẹ của mình? nếu vậy tại sao bạn không nên thử tặng một lần.

  Người già rất thích những món vật kỉ niệm, hơn nữa đây là gương mặt của thân quen của chính họ cơ mà, ai rồi cũng thích ngắm chân dung của mình đúng không nào? Một lần tặng món quà độc đáo này, bạn sẽ thấy cha mẹ vui và hạnh phúc như thế nào? và bạn sẽ hạnh phúc và vui sướng lây cho mà coi.

  tranh-theu-chan-dung-01

  Nhân viên kiểm tra và chuẩn bị giao tranh thêu chân dung của ba anh Hùng cho anh

  Anh Hùng ở đường Ngô Gia Tự quận 10 Tp HCM là một trong những người rơi vào trường hợp như trên, gần đến sinh nhật của bố mình mà anh và vợ không biết tặng món quà nào để cho bố của mình thích, hai vợ chồng đã suy nghĩ và tìm kiếm rất nhiều, nhưng sau nhiều lần suy nghĩ anh và vợ đã quyết định đặt thêu một bức tranh thêu chân dung của bố mình để làm món quà trong ngày sinh nhật bố.

  tranh-theu-chan-dung-02

  Những dòng cảm nhận của anh Hùng khi nhận được tranh thêu chân dung

  Vậy là anh chị đã liên hệ và đến gặp để được tư vấn. Anh chị cũng quyết định mang bức tranh chân dung in đang treo lên tường để làm mẫu thêu cho cha. Anh chị yêu cầu thêm là vì bức ảnh gốc đã ố màu nên cần cho phần gương mặt sáng và hồng hào hơn. Áo sơ mi trong trắng hơn. Sau hơn một tháng làm việc thì đội ngũ thợ đã cho ra tác phẩm theo đúng như yêu cầu và mong đợi của chị. Và tác phẩm tranh thêu chân dung của bố anh đã được chuyển đến tận tay anh trước ngày sinh nhật.

  tranh-theu-chan-dung

  Giao Tranh thêu chân dung của ba anh Hùng đến tận nơi

  Xin được cảm ơn anh Hùng và gia đình đã tin tưởng và đặt tranh. Chúc anh và gia đình luôn vui khoẻ, hạnh phúc và làm ăn tấn tới.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA

  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email:  TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/   là vi phạm bản quyền.

3 Responsesso far.

 1. tranhtheutayhue viết:

  mình có bức tranh chân dung người bạn muốn đặt thêu, bạn tư vấn giúp nhé. Mình đã gởi mail bạn check mail nhé. thanks.

 2. trần quang phúc viết:

  Thật không thể tin nổi, tranh thêu mà có thể thêu được chân dung người như vậy. quá tuyệt vời
  Bạn ơi cho mình hỏi giá thêu một bức chân dung vậy là bao nhiêu vậy à

 3. vũ phan anh viết:

  Chào chị:
  Sắp tới đây là sinh nhật sếp của tụi em, mấy đứa bạn và em bàn tăng quà cho sếp, qua quá trình lên mạng tìm thì thấy tranh thêu chân dung bên mình, nên tụi em quyết định đặt thêu chân dung của sếp em. Mà cho em hỏi thời gian hoàn thành một bức tranh thêu chân dung là bao lâu hả chị

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *