• HAVINA GIAO TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN CHO ANH TRÍ Ở QUẬN 6, TPHCM

  Quà tặng đám cưới một cụm từ nghe có vẻ “xa lạ” và ít thấy trong thực tế. Đúng là như thế rồi bạn à. Trước đây, khoảng chừng hơn 20 năm về trước thì gần như đám cưới nào cũng thấy cô dẫu chú rễ nhận được khá nhiều quà tặng kỉ niệm cưới.

  Từ vật dụng sinh hoạt đến quần áo, chén bát, soong nồi, tranh ảnh…Gần như những món quà cướiấy vẫn còn được lưa giữ. Tuy nhiên dần già theo đà xu hướng của đám cưới “công nghiệp”, quà cướicũng công nghiệp và thu gọn theo vào một chiếc phong bì nho nhỏ.

  Vì lý do món quà ngày cưới “bị tiệt chủng” cách đây lâu quá rồi. Nên có một khó khăn lớn cho những ai muốn tìm một món quà hay hay, lạ lạ, ý nghĩa nhân lễ cưới bạn bè thân, đám cưới xếp, đám cưới đồng nghiệp là một điều khó khăn.

  tranh-theu-hoa-mau-dơn-tung-hac-04

  Lên mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn tùng hạc của anh Trí

  Đặc biệt là khi được mời dự đám cưới người bạn tri kỉ thân thiết nhất bạn sẽ tặng gì làm kỉ niệm? Nan giải hơn nữa là khi được mời tham dự lễ kỉ niệm đám cưới bạc, đám cưới vàng của những người có tầm ảnh hưởng quan trọng với bạn. Bởi nếu chỉ tặng món quà mừng bằng tiền phong phì hoặc đôi chỉ vàng như bao kẻ khác chắc có lẽ không ổn lắm!

  tranh-theu-hoa-mau-dơn-tung-hac-02

  Những mũi thêu đầu tiên của tác phẩm tranh thêu tùng hạc mẫu đơn của anh Trí

  Tặng đám cưới những dịp đó nên tặng gì? Nếu lỡ may tặng trúng món quà người ta không thích thì sao đây nhỉ? Nếu quả đây là những quan tâm lo lắng của bạn thì bạn có tin vui rồi.

  Rất nhiều người trong trường hợp nan giải này đã thử một lần tặng tranh thêu truyền thống chuyên dành tặng đám cưới. May mắn thay tất cả trong số họ điều bất ngờ và vui mừng vì kết quả ngoài mong đợi. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng thử tặng đám cưới bằng tranh thêu tặng đám cưới?

  tranh-theu-hoa-mau-dơn-tung-hac-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

  Có nhiều thể loại tranh có nội dung thích hợp để tặng đám cưới. Như bạn có thể tặng đôi thiên nga cùng những chú thiêng nga con, hay bạn có thể tặng đôi chim nhạn hót vang trên cành mẫu đơn, hay đôi cá vàng đang bơi tung tăng cùng tìm nơi chốn hạnh phúc…vv.

  tranh-theu-hoa-mau-dơn-tung-hac-05jpg

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

  Gần đây nhất có ĐẶNG NHÂN TRÍ ở Quận 6 Tp HCM cũng đã tìm được cho mình một bức tranh thêu tặng đám cưới bạn thân vừa ý. Anh chia sẽ là có người bạn lập gia đình muộn và rất thân, giờ đám cưới cô thì không biết phải đi quà gì để có ý nghĩa. Anh cũng chịu khó tranh thủ ngoài giờ làm đi tìm nhiều nơi nhưng không chỗ nào vừa ý.

  tranh-theu-hoa-mau-dơn-tung-hac-06jpg

  Quá trình thêu hoa mẫu đơn trong tác phẩm tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

  Vì đa số là tranh đại trà không có chủ đề đám cưới riêng biệt chuyên dành cho đám cưới, còn những chỗ có vài bức phù hợp thì nét thêu thô và không có hồn đã làm anh bắt đầu nãn. Được một khách quen giới thiệu đến với tranh thêu tay Huế, cuối cùng anh đã tìm được món quà tuyệt vời tặng đám cưới bạn thân.

  Anh chọn bức tranh tùng hạc mẫu đơn kích thước vừa. Sau đó chúng tôi tiến hành lên mẫu, trong quá trình thêu chúng tôi liên tục chụp tiến độ cho anh xem và theo dõi. Thấy tranh lên và dần hoàn thiện anh vui trông thấy và mong đến ngày nhìn thấy tranh thật.

  tranh-theu-hoa-mau-dơn-tung-hac-09

  Tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn tùng hạc sắp hoàn thành

  Khi tranh gần xong thì anh mới nhớ ra một điều là anh quên đề tặng câu chúc. Anh đã gởi mẫu câu chúc là một câu tiếng Hoa đề thêm bên trái tranh thành hai dòng. Anh rất chân thành và chủ động nói rằng thêu thêm hết bao nhiêu chi phí anh sẽ gởi thêm, tuy nhiên với những trường hợp như vậy tranh thêu tay Huế đều miễn phí thêu tặng câu chúc cho khách hàng.

  tranh-theu-hoa-mau-dơn-tung-hac-11

  Tác phẩm tranh thêu tùng hạc mẫu đơn của anh Trí đã hoàn thành

  Cuối tháng 5 tranh đã hoàn thành và giao đến anh Trí. Anh cảm ơn và vui mừng khi nhận được bức tranh ngoài mong đợi của anh. Anh tự nói sẽ giới thiệu giúp nhiều bạn bè đến đặt mua tranh. Thật vui vì nhận được lời khen ngợi và lời giới thiệu của khách hàng. Bản thân anh cũng là khách hàng từ một người quen giới thiệu.

  tranh-theu-hoa-mau-dơn-tung-hac-01

  Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

  Cuối cùng thì những nỗ lực cố gắng để ngày một uy tín hơn, chất lượng hơn, tinh thần luôn vì quyền lợi khách hàng đã được đền đáp. Cảm ơn anh đã tin tưởng và giới thiêu bạn bè biết đến tranh thêu tay Huế. Chúc anh và gia đình luôn nhiều sức khoẻ niềm vui và hạnh phúc.

  BẤM TẠI ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU TẶNG ĐÁM CƯỚI
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/    là vi phạm bản quyền

One Responseso far.

 1. Diệp Khánh Vy viết:

  Tranh thêu tùng hạc diên niên quả đúng là món quà tặng đám cưới tuyệt vời với ý nghĩa của nó.
  Vừa rồi đám cưới chị 2 mình đã đặt tranh thêu tùng hạc tặng chị, cả nhà ai cũng thích, xin cám ơn công ty

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *